Top
Image Alt

GIỚI THIỆU

  /  GIỚI THIỆU

ĐẠI LÝ VÉ TÀU CAO TỐC PHÚ QUỐC EXPRESS

Chúng tôi là Đại lý vé tàu cao tốc Phú Quốc Express chuyên bán vé tàu cao tốc các tuyến: Rạch Giá – Phú Quốc, Hà Tiên – Phú Quốc, Rạch Giá – Nam Du, Rạch Giá – Hòn Sơn, Hòn Sơn – Nam Du, Hòn Sơn – Rạch Giá.

Tàu Phú Quốc Express được thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu, trang bị máy Roll-Royce MTU 16V2000M70 đời mới nhất, Vỏ tàu bằng hợp kim nhôm của Ý. Mỗi tàu có sức chứa gần 300 khách, 16 ghế Business Class, dài 33m, rộng 9,5m. Tàu có tính ổn định cao, mặt boong thoáng giúp hạn chế tối đa chứng say sóng. Tại khoang VIP trên mỗi tàu có ghế bằng da thật, Boong ngoài trời lớn có sức chứa khoảng 50 người, để du khách ngắm cảnh thiên nhiên trong suốt hành trình. có thiết kế để đáp ứng nhu cầu của khách như đi máy bay với khoang rộng, tiện nghi, Khoang phổ thông sang trọng với vách ốp da, sàn chống ồn. không ồn và chống say sóng, phù hợp với người lớn tuổi và trẻ em.
Khoang VIP, ghế có khả năng ngả 130 độ, trang bị màn hình giải trí riêng với nội dung phong phú. Khoang phổ thông có hệ thống âm thanh với tai nghe không dây. Boong ngoài trời có sức chứa 50 người để khách ngắm cảnh. Trên tàu có hệ thống camera hành trình và có thể chạy tối đa 30 hải lý/giờ.
Tàu có thể vận hành trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt và ấn định được lịch chạy trước 30 ngày nhờ hệ thống dự báo khí tượng thủy văn quốc tế. Tàu cao tốc Phú Quốc Express (Rạch Giá – Hà Tiên – Nam Du – Phú Quốc ) là loại tàu cao tốc hai thân hiện đại tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại Việt Nam.
Tuyến tàu cao tốc Hà Tiên - Phú Quốc trong ngày
1 giờ 15 phút
Tuyến tàu cao tốc Rạch Giá - Nam Du trong ngày
2 giờ 30 phút

Rạch Giá ⇔ Phú Quốc

540000VNĐ 1 người
Tuyến tàu cao tốc Rạch Giá - Phú Quốc trong ngày
2 giờ 15 phút